ẢNH POLAROID

Polaroid là loại ảnh được in ra từ máy ảnh chụp lấy ngay hay còn được gọi là Instand Camera, với kích cỡ khoảng 6×9 cm, tấm ảnh in ra có một viền trắng bao quanh khung hình.

Những tấm ảnh polaroid này thường được sử dụng để dán vào sổ tay, treo lên tường, bỏ vào ví, cho vào album ảnh polaroid nhỏ xinh để lưu giữ.

Chính vì có ý nghĩa như vậy nên các bạn trẻ thời gian gần đây rất hay in ảnh polaroid để lưu giữ, trang trí, làm quà tặng cho bạn bè, người thân…

Viền ảnh hiện đại, kích thước ảnh đa dạng

 

Bạn thích những bức ảnh với viền trắng lạ mắt? Hay những bức ảnh mini nhỏ cổ điển? Hay bạn thích các kích thước Polaroid, kích thước Instagram vuông và kích thước ảnh thông dụng khác.

 

IN ẢNH POLAROID NHƯ THẾ NÀO KHI KHÔNG CÓ MÁY ẢNH INSTANT?

Hiện nay, với công nghệ phát triển theo từng giây, những bức ảnh viền trắng ấy có thể được chỉnh màu, thêm filter lung linh theo ý thích, sau đó in trên giấy ảnh chất lượng cao, bằng loại mực chuẩn quốc tế, được gia công với các công nghệ như ép lụa, ép plastic với mục đích chống thấm, chổng ẩm mốc cực tốt. Và đáng quan tâm nhất, giá chỉ bằng 1/3 ẢNH POLAROID THÔNG THƯỜNG.

GIÁ của 1 bức ảnh Polaroid đúng chuẩn (cỡ 6×9 cm) tại INANHTUANKHANH chỉ là 2.500đ/ảnh đã có cả ép lụa – quá rẻ đúng không ạ?

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.634.123

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?